Bác sĩ, lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM và khu vực phía bắc

Không ít người phải đau đầu khi tìm kiếm một lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi nếu chẳng may mắc căn bệnh này. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới cho người bệnh thông tin về 12 bác sĩ, lương y dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao tại TPHCM và Hà Nội.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TPHCM

Dưới đây là thông tin về 5 vị bác sĩ chữa thoát vị giỏi ở TP.HCM. Họ đều là những người có học vấn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị tình trạng thoát vị nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến với kinh nghiệm dày dặn

Bác sĩ, lương y chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà Nguyễn Thị Hồng Yến trước đây công tác tại Học viện Y dược học cổ truyền với chức danh giảng viên chính. Bác sĩ được biết tới là người vô cùng tâm huyết, đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và sử dụng y học cổ truyền vào việc chữa bệnh, đặc biệt là về xương khớp, sinh lý.

Rất nhiều người bệnh thoát vị, cột sống thoái hóa, đau nhức lưng, sinh lý yếu, liệt dương… đã hoàn toàn khỏi bệnh mà không phải nhờ phẫu thuật can thiệp. Hiện nay Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Yến đang làm việc tại Phòng chẩn trị YHCT An Dược.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm nổi danh Nguyễn Trọng Nghĩa

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa không chỉ nổi tiếng bởi bề dày kinh nghiệm về điều trị những bệnh lý liên quan tới xương khớp, dạ dày… bằng Đông y, mà ông còn được nhiều người bệnh yêu mến nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết. Đặc biệt, bài thuốc An Cốt Nam do bác sĩ nghiên cứu và bào chế đã giúp các bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn chứng thoát vị.

Bác sĩ, lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM và khu vực phía bắc
Lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Trọng Nghĩa

Sau nhiều năm làm việc tại Đại học Y dược TPHCM, PGS. Nguyễn Trọng Nghĩa trở về Phòng chẩn trị YHCT An Dược với chức danh cố vấn cao cấp, đồng thời ông cũng là Giám đốc của Công ty TNHH Nam An Dược. Trong suốt quá trình làm việc ông luôn là một thầy thuốc ưu tú, tạo niềm tin vững chắc cho đồng nghiệp và cả bệnh nhân.

PGS.TS.BS Võ Văn Thành- lương y chữa thoát vị đĩa đệm uy tín

PGS.TS Võ Văn Thành là một bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, đã sáng tạo và áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cho cột sống. Ông từng công tác tại BV Chấn thương – Chỉnh hình TPHCM, nắm giữ chức danh Trưởng khoa Cột sống A. Hiện nay người bệnh có thể liên hệ, tới khám bác sĩ Thành theo địa chỉ: 22/3 Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, P4, Q3, TPHCM.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Tiến Lý

Hiện nay TS.BS. Nguyễn Tiến Lý đang là Phó Giám đốc BV Chỉnh hình – Phục hồi chức năng TPHCM, được biết tới là người giàu kinh nghiệm, có trình độ cao về chấn thương và chỉnh hình. Đây cũng là một trong những bác sĩ mà người bệnh thoát vị có thể an tâm, tin tưởng.

PGS. TS. Trần Công Duyệt- “bàn tay vàng” công nghệ laser

Bác sĩ Trần Công Duyệt nổi tiếng với phương pháp chữa thoát vị sử dụng laser, đem lại hiệu quả điều trị cho cả chứng cột sống bị thoái hóa, đau nhức lưng… Hiện nay ông công tác và làm việc tại Viện ngoại khoa Laser TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hà Nội

Không chỉ trong TP.HCM, Thủ đô Hà Nội cũng có sự góp mặt của rất nhiều bác sĩ chữa thoát vị giỏi, tâm huyết với nghề, mong muốn đem lại những phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Nguyễn Bá Vưỡng

Với kinh nghiệm dày dặn hơn 30 năm trong lĩnh vực y học cổ truyền, Đại tá Bs. Nguyễn Bá Vưỡng đã điều trị dứt điểm bệnh thoát vị, gai cột sống, thoái hóa cột sống… cho rất nhiều người bệnh từ bài thuốc Đông y An Cốt Nam. Không chỉ vậy, phác đồ chữa bệnh cột sống bằng vật lý trị liệu do bác sĩ Vưỡng và đồng nghiệp dày công nghiên cứu đã giúp bệnh nhân hồi phục hoàn toàn.

Hidden Content
Bác sĩ, lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM và khu vực phía bắc
Nguyễn Bá Vưỡng- lương y chữa thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Ông tâm niệm rằng, chỉ cần sức khỏe còn là phải cống hiến cho y học. Chính vì vậy sau thời gian dài công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội, hiện nay bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đã quyết định tiếp tục gắn bó cùng Phòng chẩn trị Tâm Minh Đường.

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương – sự lựa chọn đáng tin cậy

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương là một trong những bác sĩ, lương y chữa thoát vị giỏi ở Hà Nội mà bệnh nhân có thể đặt niềm tin. Sau nhiều năm làm việc tại Học viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh với vai trò giảng viên cấp cao, bác sĩ Hương hiện nay đang chịu trách nhiệm chính về kỹ thuật chuyên môn của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Xem thêm >> Khám, chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất tphcm và hà nội

BSCKI Hoàng Thị Lan Hương đã dành ra nhiều năm nghiên cứu những phương pháp chữa bệnh về xương khớp, thận và sinh lý, đưa người bệnh trở lại cuộc sống bình thường khỏe mạnh hoàn toàn. Trong đó, kỹ thuật Vladivostok trong châm cứu đã giúp rất nhiều bệnh nhân hồi phục, không còn bị chứng thoát vị gây khó chịu, đau đớn.

Bác sĩ, lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi TP.HCM và khu vực phía bắc
Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hoàng Thị Lan Hương

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lan- bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm

Bà nguyên là Trưởng khoa Cơ Xương Khớp của BV Bạch Mai, là người có chuyên môn, trình độ cao. Với sự tâm huyết, miệt mài nghiên cứu các phương pháp chữa thoát vị hiện đại cùng kinh nghiệm dày dặn, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lan đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi chứng bệnh quái ác này.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi – GS. Trần Ngọc Ân

Trần Ngọc Ân đã cống hiến hơn 50 năm cho nền y học nước nhà với năng lực, kinh nghiệm cùng chuyên môn trình độ cao. Ông được biết tới là một trong những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực cơ và xương khớp, nguyên Giám đốc của BV E Hà Nội đồng thời công tác tại BV Bạch Mai với chức danh Trưởng khoa Cơ Xương Khớp.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm

Hiện nay ở Việt Nam có tới hàng ngàn lương y, vậy đâu là những lương y chữa thoát vị giỏi mà người bệnh có thể tin tưởng?

Lương y ưu tú ngành xương khớp Lê Thành Tân

Lương y Lê Thành Tân đã giúp đỡ rất nhiều người thoát khỏi các bệnh lý về thận, hô hấp và xương khớp bằng y học cổ truyền. Ông xuất thân từ Hội lương y ưu tú Mỏ Cày, Bến Tre. Nhờ sự nhiệt thành, tận tâm, ông được các bệnh nhân vô cùng yêu quý và tôn trọng. Hiện lương y Tân đang tiếp tục cống hiến sức mình, khám chữa bệnh tại Phòng chẩn trị YHCT An Dược.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Phạm Văn Nhường

Ông đã trải qua hơn 35 năm trong nghề, đem lại cho hàng ngàn người bệnh cuộc sống bình thường, không còn mắc các vấn đề cột sống. Lương y Phạm Văn Nhường đã từng nghiên cứu và học tập tại nước ngoài, bởi vậy ông tích lũy được cho mình nhiều kiến thức, kinh nghiệm về xương khớp.

Lương y chữa thoát vị đĩa đệm nổi tiếng Nguyễn Công Sáu

Ông là một trong những lương y nổi tiếng, chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân cả nước. Với truyền thống gia đình đều theo nghề Y, lương y Nguyễn Công Sáu đã được tiếp xúc từ sớm với các dược liệu quý, nhờ vậy hiện nay ông sở hữu không ít bài thuốc từ gia truyền hiệu quả.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về 12 lương y, bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM và Hà Nội. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích, giúp người đọc có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn tới thăm khám, từ đó sớm đẩy lùi được bệnh tật.

Hidden Content

Ngày cập nhật gần nhất:

Bác sĩ đa khoa Trần Hùng Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Về Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/06/1959, nguyên là Phó khoa Đông y giữ quân hàm Đại tá tại Viện YHCT Quân Đội. Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng hiện đang là cố vấn, tác giả nội dung tại chuyên mục xương khớp trên Iwt Hà Nội - Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất.
Xem tất cả các bài viết của Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.