Về chúng tôi

iwthanoi là trang web cung cấp và chia sẻ thông tin về chủ đề sức khỏe liên quan đến các bệnh lý thường gặp. Với khẩu hiệu “chung tay vun đắp sức khỏe cộng đồng” chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về sức khỏe một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Lý do hình thành

Hiện nay, việc tra cứu thông tin trên internet, đặc biệt là những truy vấn về chủ đề sức khỏe đang tăng rất nhanh. Số lượng các blog, website về sức khỏe cũng rất nhiều nhưng các thông tin từ các trang web đó có thể chưa chính xác.

Về chúng tôi
Iwt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất

Chính vì lý do trên, website iwthanoi.vn cho ra đời các chuyên mục, bài viết về chủ đề sức khỏe với mục đích cung cấp cho bạn đọc những thông tin nhanh chóng, chính xác và khách quan nhất.

Hiện nay, iwthanoi.vn là một website chia sẻ rất nhiều thông tin về sức khỏe được những người có chuyên môn đánh giá cao và được hàng ngàn quý độc giả ở nhiều nơi tin tưởng về mức độ uy tín của website.

Sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi

iwthanoi là trang chia sẻ thông tin về sức khỏe hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật chi tiết các thông tin về các bệnh thường gặp như bệnh da liễu (viêm da cơ địa, nổi mề đay, bệnh vảy nến, bệnh chàmbệnh eczema, vảy nến, hắc lào, zona thần kinh, bệnh tổ đỉa, cách trị mụn,…) bệnh sinh lý (yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…) bệnh tiêu hóa (đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, tiêu chảy, viêm đại tràng, bệnh trĩ…) bệnh xương khớp (thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm khớp,…) và nhiều căn bệnh khác.

Chúng tôi luôn nỗ lực sản xuất các thông tin chính xác được kiểm chứng bởi đội ngũ cố vấn có trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó, người dùng sẽ được tiếp cận với những thông tin hữu ích và hỗ trợ tốt cho quá trình tìm hiểu về bệnh.

Chính vì thế, chúng tôi hiểu rằng cần phải có đội ngũ tư vấn giỏi, chuyên môn cao và chuyên nghiệp về cách lĩnh vực:

  • Sức khỏe và y tế
  • Hình ảnh, đồ họa về y khoa.
  • Tạo dựng video giúp bệnh nhân dễ dàng tìm hiểu về các giải pháp y tế, nhờ đó dễ dàng có biện pháp xử lý vấn đề mà họ đang gặp phải.

Các nội dung trước khi được đăng tải trên iwthanoi luôn được kiểm tra kỹ về chuyên môn và tính chính xác của thông tin.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho những người bệnh tìm được những giải pháp chữa bệnh tốt nhất về chất lượng cũng như chi phí. Vì vậy, tất cả các nhân viên biên tập, nội dung của Iwt Hà Nội luôn thực hiện theo kim chỉ nam là cống hiến toàn bộ sức lực trong sự nghiệp của mình để có thể hỗ trợ cho độc giả có thể tìm kiếm thông tin, chia sẻ kiến thức một cách chính xác từ đó giúp người bệnh có phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và tối ưu nhất.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin sức khỏe chính xác và chất lượng nhất được kiểm tra bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao. Giới thiệu những thông tin tham khảo về cách chữa bệnh an toàn, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên cả nước đến quý độc giả.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ quý độc giả và người bệnh với cái tâm. Đồng thời, luôn đặt uy tín và đạo đức lên hàng đầu.

Các biên tập viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ để mang lại cho bạn đọc những thông tin, tư vấn có giá trị nhất.

Iwt Hà Nội cũng không quảng cáo cho bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào. Nhờ đó, thông tin luôn mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tính khách quan nhất.

Các thành tựu Iwt Hà Nội đã đạt được

Mặc dù mới ra mắt các chuyên mục về chủ đề sức khỏe, nhưng iwthanoi đã được quý độc giả, bệnh nhân yêu quý. Đồng thời, các nội dung được cung cấp trên website cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều người bệnh trên cả nước tin tưởng. Đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra các nội dung chuyên sâu, chất lượng để phục vụ người dùng.

Xin cảm ơn sự yêu mến của quý độc giả đã theo dõi và ủng hộ website iwthanoi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, sứ mệnh và định hướng rõ ràng cùng sự ủng hộ của quý người dùng, chúng tôi sẽ kết nối được một cộng đồng lớn mạnh trong chia sẻ thông tin về lĩnh vực y tế, sức khỏe.

111