Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng – Chuyên gia bệnh xương khớp, cột sống

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/06/1959 tại Hà Nội, hiện đang là cố vấn, tác giả nội dung của chuyên mục xương khớp về các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, đau lưng, thoái hóa khớp, viêm khớp,… trên Iwt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất.

Tiểu sử của bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/06/1959 tại Hà Nội, trong một gia đình giàu truyền thống làm nghề y. Từ cốt lõi này, khi trưởng thành, bác sĩ Vưỡng quyết định theo học chuyên ngành YHCT nhằm ra đời với mục tiêu chữa bệnh, cứu người.

Ngay sau khi ra trường, bác sĩ Vưỡng công tác và làm việc tại Viện YHCT Quân Đội. Sau vài năm, ông giữ chức vụ phó khoa Đông y, quân hàm Đại tá và trở thành một trong những tấm gương cho bác sĩ trẻ noi theo về chuyên môn cũng như y đức.

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng - Chuyên gia bệnh xương khớp, cột sống
Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Vưỡng được Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng cấp chứng chỉ tiêu chuẩn về hành nghề khám chữa bệnh ngày 15/09/2012 theo công văn chính thức số 050088/CCHN-BQP của Bộ Quốc Phòng.

Cả cuộc đời chữa bệnh của mình, bác sĩ Nghĩa luôn cho rằng: “Nếu bệnh tật là sóng dữ thì y học chính là thuyền lớn vượt biển khơi. Người thầy thuốc đóng vai trò là người chèo lái con thuyền sức khỏe giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật”.

Quá trình làm việc của bác sĩ Vưỡng

Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, bác sĩ Vưỡng chuyên điều trị chứng bệnh liên quan đến xương khớp, đặc biệt là: thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, đau vai gáy….

Sau hơn 30 năm cống hiến tại Viện YHCT Quân Đội, bác sĩ Vưỡng vẫn đau đáu nỗi lo đến hàng ngàn người bệnh vẫn chưa tìm được lối đi đúng đắn. Bởi vậy, bác sĩ Vưỡng đã quyết định lựa chọn phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường là nơi cống hiến, chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng - Chuyên gia bệnh xương khớp, cột sống
Chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ Vưỡng

Bằng tất cả kiến thức và lòng tâm huyết với người bệnh, bác sĩ Vưỡng đã ứng dụng kĩ thuật chữa bệnh tốt nhất, giúp hàng ngàn bệnh nhân loại bỏ hoàn toàn ám ảnh từ những căn bệnh dai dẳng mà Tây y tưởng chừng phải “bó tay”.

Hiện tại, bác sĩ Vưỡng là bác sĩ chuyên môn chuyên khoa xương khớp – bệnh cột sống đồng thời cũng là cố vấn cao cấp, tác giả nội dung tại chuyên mục xương khớp của Iwt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất. Tất cả các nội dung xuất bản tại chuyên mục đều được Bác sĩ Vưỡng chắt lọc và tổng hợp dựa trên kinh nghiệm khám, chữa bệnh cột sống – xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, đau lưng, gai cột sống, thoái hóa khớp, viêm khớp,… nhiều năm của mình.

Thành tựu lớn nhất của bác sĩ Vưỡng là cùng với những đồng nghiệp của mình bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam điều trị dứt điểm bệnh xương khớp – cột sống giúp nhiều bệnh nhân có niềm vui chiến thắng bệnh tật sau nhiều năm “sống chung” với những căn bệnh cột sống quái ác.