Đơn thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Nhật, Mỹ, Hàn, các nước

Đơn thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Nhật, Mỹ, Hàn luôn được đánh giá cao trên thị trường nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn với sức khỏe. Cùng chúng tôi điểm danh một số đơn thuốc điều tri tốt nhất của các nước này và bổ sung thêm một số loại thuốc của các nước khác.

Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ của Nhật Bản

 • Sụn vi cá mập Orihiro Squalene Nhật Bản

Orihiro Squalene là loại thuốc được chiết xuất từ sụn vi cá mập mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh về xương khớp, tim mạch, mắt. Đặc biệt là thoái hóa, giúp xua tan tình trạng bệnh do các nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ khó lường có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Đơn thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Nhật, Mỹ, Hàn, các nước
Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Nhật Orihiro Squalene

Người bệnh gặp vấn đề về thoái hóa xương khớp như đốt sống cổ, lưng… sử dụng Orihiro Squalene giúp giảm cảm giác viêm sưng, đau đồng thời tốt cho việc tái tạo xương khớp, giảm căng thẳng ở người bệnh. 

Cách dùng: Người bệnh uống 6 viên mỗi ngày chia làm hai lần/ngày và uống trong khi ăn để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

 • Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ Glucosamine Orihiro của Nhật

Glucosamine Orihiro Nhật Bản là sản phẩm xương khớp nổi tiếng tại nhiều nước trên thế giới. Với thành phần từ sụn vi cá mập, vỏ các loại động vật giáp xác như cua biển, tôm biển giúp phục hồi, tái tạo chức năng xương khớp.

Sử dụng thuốc chữa thoái hóa cột sống cổ Glucosamine Orihiro của Nhật Bản giúp người bệnh giảm các vấn đề về xương khớp như thoái hóa cổ, đau lưng, mệt mỏi đồng thời giảm cơn đau do các bệnh lý gây nên.

Cách dùng: Người bệnh cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Theo đó, ngày uống Glucosamine Orihiro 5-10 viên trong khi ăn, chia làm 2 lần uống.

 • Thuốc thoái hóa đốt sống cổ của Nhật – Alinamin EX Plus

Alinamin EX Plus Nhật Bản là sản phẩm chứa nhiều canxi, fursultiamine, vitamin, khoáng chất… hỗ trợ giảm đau nhức do thoái hóa gây nên. Đồng thời sản phẩm còn giúp giảm đau, tái tạo dịch khớp và hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn vì vậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trên thị trường. 

Cách dùng: Người bệnh thoái hóa xương khớp uống 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần một viên và kiên trì sử dụng theo hướng dẫn. 

 • Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ Nhật Bản Q&P Kowa

Q&P Kowa Koshitekuta giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống, thoái hóa cột sống nổi tiếng tại Nhật Bản. Được chiết xuất từ các thành phần tốt cho xương khớp, giảm đau, phục hồi hư tổn hệ xương như vitamin, khoáng chất, canxi, sụn vi cá mập, chondroitin… giúp người dùng an tâm khi sử dụng. 

Cách dùng: Dùng điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa, viêm xương khớp, loãng xương và bồi bổ cơ thể. Sử dụng 3 viên mỗi ngày có thể uống một lần hoặc nhiều lần trong lúc ăn. 

Đơn thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Mỹ

 • Thuốc Fast Flex

Fast Flex nằm trong danh sách thuốc Tây chữa bệnh xương khớp của Mỹ nổi tiếng và được đánh giá cao trên thị trường. Thuốc giúp cung cấp các dưỡng chất tốt cho hệ xương khớp, tái tạo phục hồi chức năng xương và ức chế quá trình thoái hóa xương.

Đơn thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Nhật, Mỹ, Hàn, các nước
Thuốc thoái hóa đốt sống cổ của Mỹ Fast Flex

Sử dụng Fast Flex theo hướng dẫn giúp giảm vấn đề đau nhức xương khớp, hư tổn do các bệnh lý gây ra, phục hồi sức khỏe. 

Cách dùng: Dùng uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.

 • Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Mỹ Davinci

Davinci Disc Discovery là thuốc giảm đau và điều trị các bệnh về xương khớp nổi tiếng. Với thành phần từ các thành phần quý, đảm bảo an toàn với sức khỏe người bệnh, cung cấp vitamin, khoáng chất tốt cho xương khớp.

Cách dùng: Chỉ định dùng cho các bệnh về xương khớp như thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, người xương khớp bị tổn thương do nhiều nguyên nhân. Người bệnh uống 2 viên/ ngày nếu bệnh nhẹ, 4 viên/ ngày nếu bệnh nặng.

 • Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ của Mỹ Bi–Jcare

Bi-Jace là thuốc giúp hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng xương khớp. Sản phẩm tăng cường sức khỏe xương cột sống, giảm viêm, tiêu sưng, chữa thoái hóa cột sống hiệu quả. Đồng thời, Bi-Jace còn giúp cơ thể người bệnh tăng sản sinh dịch nhầy để bảo vệ và nuôi dưỡng sụn khớp, tái tạo xương.

Cách dùng: Uống 2 lần mỗi ngày và chia 2 lần uống trong khi ăn. Sử dụng liên tục kết hợp với các đơn điều trị của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Thuốc thoái hóa đốt sống cổ của Hàn Quốc

 • Rally Glucosamine Hàn Quốc

Thuốc Rally Glucosamine Hàn Quốc là dạng viên uống tăng cường sự chắc khỏe xương khớp hiệu quả. Với thành phần từ glucosamine sụn vi cá mập và các tá dược khác, vitamin, khoáng chất bồi bổ sức khỏe cơ thể, ức chế oxy hóa cơ thể, giảm enzyme bào mòn sụn khớp. Vì thế thuốc được dùng nhiều trong giảm các bệnh về gai cột sống, đau lưng, mỏi người.

Cách dùng: Thuốc dùng uống 2 viên mỗi ngày trước ăn, dùng cho các đối tượng bị bệnh xương khớp, không tùy tiện sử dụng khi không có chỉ định.

 • Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Hàn Potent Joint King

Potent Joint King 3080 là sản phẩm thuốc xương khớp nổi tiếng tại Hàn Quốc với thành phần lớn là glucosamine tốt cho hệ xương khớp. Thêm vào đó, các thành phần khác như tảo biển, vitamin, khoáng chất và tá dược khác giúp chống thoái hóa, bồi bổ chức năng cơ thể hiệu quả. 

Đơn thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Nhật, Mỹ, Hàn, các nước
Thuốc Tây chữa thoái hóa đốt sống cổ của Hàn Quốc Potent Joint King

Cách dùng: Dùng cho người bệnh xương khớp như thoái hóa, viêm, loãng xương… Uống 2 lần mỗi ngày một viên sau khi ăn. 

 • Hanmi Glucosamine Gold

Thuốc chữa thoái hóa xương khớp từ Hàn Quốc Hanmi Glucosamine Gold là thuốc nổi tiếng với nhiều công dụng tốt cho xương khớp. Bên cạnh công dụng chữa thoái hóa, kháng viêm, thuốc còn giúp kích thích và tái tạo chất nhờn sụn khớp, làm chậm quá trình lão hóa xương, tái tạo mô tế bào. Vì thế, Hanmi Glucosamine Gold giảm cảm giác đau, khó chịu khi xoay đốt sống cổ, vận động xương khớp của người bệnh. 

Cách dùng: Người bệnh sử dụng 3 lần/ngày, mỗi lần uống 1 viên sau khi ăn.

Một số thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ các nước khác

 • Glucosamine Nature’s Way từ Úc

Glucosamine Nature’s Way là sản phẩm về xương khớp nổi tiếng đến từ Úc. Thuốc được chiết xuất từ các thành phần glucosamine của sò biển nước Úc tốt trong việc đẩy lùi thoái hóa xương, khớp gối, viêm khớp, giảm đau và ngăn ngừa tình trạng lão hóa, loãng xương.

Cách dùng: Thuốc sử dụng theo chỉ định của bác sĩ, uống 2 viên mỗi ngày trong bữa ăn và chỉ dùng cho những người bệnh xương khớp.

 • Thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Tái Noxa 20 Piroxicam

Noxa 20 là thuốc Tây nổi tiếng từ Thái Lan. Sản phẩm có chứa thành phần gồm các hoạt tính giảm đau, chống viêm, phục hồi xương khớp. 

Cách dùng: Thuốc được khuyến cáo có thể tăng nguy cơ đột quỵ, bệnh tim ở một số người vì thế chỉ sử dụng khi được khuyến cáo từ chuyên viên y tế. Ngày dùng 1 viên trong khi ăn.

 • Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ Mujarhabat Kapsul của Malaysia

Mujarhabat Kapsul còn được gọi là thuốc xương khớp Malaysia đỏ là thuốc được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ Nhật Bản với chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên giúp phục hồi hư tổn xương khớp và tái tạo sụn khớp hiệu quả. 

Cách dùng: Người bệnh uống 2 lần một ngày và mỗi lần 1 tuýp sau ăn.

Trên đây là 9 đơn thuốc Tây dứt điểm các triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ của Nhật, Mỹ, Hàn, Thái Lan, Malaysia, Úc được đánh giá cao trên thị trường. Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý về vấn đề đơn vị ủy quyền để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, chỉ sử dụng khi được chỉ định của bác sĩ để tránh tác dụng phụ nguy hiểm.

111

Ngày cập nhật gần nhất:

Bác sĩ đa khoa Trần Hùng Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Về Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/06/1959, nguyên là Phó khoa Đông y giữ quân hàm Đại tá tại Viện YHCT Quân Đội. Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng hiện đang là cố vấn, tác giả nội dung tại chuyên mục xương khớp trên Iwt Hà Nội - Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất.
Xem tất cả các bài viết của Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.