Chính sách và điều khoản

Các chính sách và điều khoản được đưa ra nhằm mục đích đảm bảo việc vận hành và sử dụng website iwthanoi.vn một cách tốt nhất. Những điều khoản và quy định sẽ được cập nhật mà không cần thông báo với người dùng.

Trước khi sử dụng trang web, người dùng vui lòng đọc tất cả các điều kiện, chính sách được đề cập bên dưới. Đồng thời, cũng phải ghi nhớ và thực hiện theo đúng những quy định này.

Quý độc giả khi truy cập vào trang web của chúng tôi tức là đã đồng ý với các điều khoản dịch vụ này. Trong trường hợp có bất kỳ nghi ngờ hoặc không đồng ý với những điều khoản và quy định của iwthanoi.vn thì người dùng cần phải ngưng sử dụng website ngay lập tức.

Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi – những người biên tập nội dung luôn cố gắng cập nhật những thông tin kịp thời và chính xác nhất về những chủ đề được nêu trên website. Tuy nhiên, IWT HÀ NỘI LÀ TRANG THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ, CÁC THÔNG TIN TRUYỀN TẢI TRÊN WEBSITE IWTHANOI.VN CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO. KHÔNG THAY THẾ CHO CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN HAY ĐIỀU TRỊ NÀO.

Do đó, trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi đều không chịu trách nhiệm về hậu quả, thiệt hại ngắn hạn cũng như dài hạn xảy ra trong quá trình dùng những thông tin trên trang web.

Website iwthanoi.vn có thể liên kết đến những website, trang web khác. Những trang web này không thuộc quyền quản lý của iwthanoi. Vì vậy, chúng tôi không kiểm soát được những nội dung, quy định hay bất kỳ một vấn đề thuộc các trang web đó.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện và phát triển giúp website hoạt động ổn định và tốt hơn. Tuy nhiên, iwthanoi không có nghĩa vụ về mặt pháp lý và cũng không chịu trách nhiệm nếu website tạm thời hoặc bị ngừng truy cập do bất kỳ một lý do nào.

Chính sách chỉnh sửa

Dưới đây là những chính sách về chỉnh sửa nội dung hoặc bất kỳ một yếu tố  nào trên website iwthanoi.vn.

Chúng tôi sẽ làm rõ nội dung hoặc cải chính nội dung khi cần thiết. Các lỗi nhỏ của trong sẽ luôn được chỉnh sửa để cải thiện chất lượng của nội dung nhằm giúp người dùng có được những trải nghiệm và thông tin tốt nhất.

Các lỗi nhỏ cụ thể là lỗi chính tả, ngữ pháp, cách hành văn hoặc những lỗi trong phong cách viết,… Những thay đổi, chỉnh sửa trên iwthanoi.vn sẽ được thực hiện mà không cần phải thông báo với người dùng.

Trong trường hợp những lỗi được xác định trong phần nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật bản chỉnh sửa mới nhất. Các nội dung có thể chỉnh sửa bảo gồm những thông tin không giới hạn về bài viết, tin tức và những tài liệu tham khảo trong y tế hoặc lĩnh vực mà iwthanoi.vn cung cấp.

Bất kỳ chỉnh sửa nào về nội dung được cấp phép, nội dung của bên thứ ba là trách nhiệm của bên xuất bản, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về điều này.

Trong quá trình sử dụng website, nếu người dùng phát hiện bất kỳ lỗi trong nội dung xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng qua thông tin cập nhật trong phần liên hệ ở phần dưới (ở cuối trang web)

Chính sách biên tập

Tính toàn vẹn thông tin

Website iwthanoi.vn luôn cố gắng mang đến cho người dùng những thông tin khách quan, tin cậy và chính xác nhất. Những thông tin này luôn được đội ngũ biên tập tìm hiểu từ nguồn tài liệu đáng tin cậy. Từ đó, giúp quý độc giả có được kiến thức bổ ích về sức khỏe và một số lĩnh vực khác được đề cập trong trang web.

Chúng tôi cung cấp thông tin về rất nhiều chủ đề khác nhau và không chọn lọc cho một cá nhân cụ thể nào. Chính quý độc giả là người lựa chọn ra thông tin phù hợp nhất với bản thân. Người dùng cần lưu ý rằng những nội dung trên iwthanoi.vn không thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hay điều trị bệnh chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên quý độc giả nên tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn như bác sĩ chuyên khoa, thầy thuốc, chuyên gia sức khỏe uy tín và có trình độ cao. Tuyệt đối không trì hoãn hoặc từ chối các lời khuyên của chuyên gia vì các nội dung mà bạn tìm kiếm trên iwthanoi.vn hay một website nào khác.

Các tiêu chí lựa chọn thông tin để biên tập nội dung trên website:

  • Tính phù hợp: Các thông tin phải phù hợp với lĩnh vực mà iwthanoi.vn cung cấp.
  • Cập nhật theo xu hướng: Luôn cập nhật thông tin mới nhất mà người dùng cần.
  • Ý nghĩa lâm sàng: Chúng tôi luôn cung cấp nội dung chuyên sâu và khoa học nhất.
  • Nội dung chúng tôi cung cấp rất khác biệt.
  • Tính độc lập, toàn vẹn khi biên tập.

Chính sách dành cho biên tập viên tại iwthanoi.vn

Khi biên tập bất kỳ nội dung nào, biên tập viên cần phải báo cáo đầy đủ và rõ ràng nếu có bất kỳ vấn đề nào đối với nhà cung cấp nội dung hoặc nhà tài trợ của website.

Biên tập viên phải có trách nhiệm cung cấp nội dung chính xác và khách quan nhất. Đồng thời, luôn cống hiến dựa vào những tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất.

Điều kiện và điều khoản sử dụng

Khi sử dụng website này có nghĩa là bạn đã đồng ý những điều kiện và điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, xin bạn đừng sử dụng trang web này.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật những điều kiện và điều khoản bất cứ lúc nào. mà không cần phải báo trước.

Khi truy cập và sử dụng website iwthanoi.vn, người dùng xin vui lòng đọc thật kỹ các điều khoản dưới đây.

Website iwthanoi.vn không thay thế cho bất kỳ phương pháp chẩn đoán hay điều trị bệnh

Tất cả nội dung trên trang web của chúng tôi như hình ảnh, văn bản hay bất kỳ yếu tố nào khác cũng chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và không thể thay thế cho việc chẩn đoán, những lời khuyên, thông tin, ý kiến, biện pháp điều trị bệnh thay cho bác sĩ có chuyên khoa và các chuyên gia y tế.

Chúng tôi khuyên bạn đọc luôn luôn phải tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia đáng tin cậy. Không được áp dụng bất kỳ phương pháp nào mà chưa có chỉ định của người có chuyên môn.

Nếu cần đến sự hỗ trợ và cấp cứu y tế, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa, di chuyển nhanh chóng đến các cơ sở y tế gần nhất hoặc gọi đến 115 để được hỗ trợ cấp cứu kịp thời. iwthanoi không khuyến khích bạn đọc tự ý thực hiện các xét nghiệm, quy trình, sử dụng các sản phẩm, những thông tin và những ý kiến được nhắc đến trên trang web. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Các vấn đề về sức khỏe và lĩnh vực mà iwthanoi cung cấp có thể liên quan đến các vấn đề về sinh lý. Trong trường hợp người sử dụng trang web cảm thấy xúc phạm hoặc khó chịu bởi các nội dung này thì bạn có thể thoát khỏi trang web này.

Đối với trẻ em

iwthanoi.vn cam kết bảo vệ sự riêng tư đối với trẻ em. Chúng tôi không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi truy cập vào trang web.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không thu thập những thông tin cá nhân hay thông tin liên quan đến bất kỳ trẻ em dưới 13 tuổi khi chúng tôi nhận thức được điều này.

Về việc sử dụng nội dung trên iwthanoi.vn

Chúng tôi cho phép bạn truy cập, xem hay tải một bản sao của nội dung trên iwthanoi.vn chỉ nhằm mục đích duy nhất là phục vụ cho bản thân và mục đích phi thương mại. Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu bạn phải giữ nguyên các thông báo về bản quyền được ghi trên phần nội dung.

Nội dung các thông tin của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền. Bản quyền này được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và quốc tế. Bất kỳ cá nhân, tổ chức sử dụng nội dung của chúng tôi mà không được cấp phép là một hành vi vi phạm bản quyền cũng như vi phạm những Điều khoản và điều kiện sử dụng.

Trong trường hợp người sử dụng vi phạm bất kỳ Điều kiện và điều khoản nào thì quyền sử dụng những nội dung trên iwthanoi.vn sẽ bị chấm dứt mà chúng tôi không cần phải thông báo trước. Đồng thời, bất kỳ bản sao nội dung mà bạn đã lấy từ trang website  của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Thỏa thuận chung

Các quy định được để cập trong mục Chính sách và điều khoản sử dụng này chính là thỏa thuận chung giữa người sử dụng website iwthanoi.vn và chúng tôi.

Mọi điều khoản và điều kiện sử dụng có thể bị thay đổi mà không cần phải báo trước cho người dùng. Vì vậy, hãy luôn tham khảo và ghi nhớ các điều khoản, chính sách của chúng tôi trước khi sử dụng iwthanoi.vn.

111