Chính sách bảo mật

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, bảo mật thông tin luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. Hiểu được điều đó, iwthanoi.vn xin đưa ra các chính sách về vấn đề bảo mật thông tin của quý độc giả ở các phần dưới đây. Người dùng vui lòng đọc kỹ và ghi nhớ những chính sách này trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.

Về thu thập thông tin cá nhân

iwthanoi.vn có thể thu thập thông tin cá nhân của quý độc giả khi truy cập vào website. Những thông tin được thu thập bao gồm: tên, số điện thoại, email, địa chỉ, ngày sinh và một số thông tin khác.

Việc thu thập này sẽ được thực hiện khi quý độc giả để lại các trường thông tin ở trên website hoặc thực hiện các cuộc khảo sát của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn không muốn những thông tin cá nhân của mình được lưu trữ tại iwthanoi.vn thì người dùng không nên đăng ký làm thành viên, không thực hiện các bài khảo sát trực tuyến và cũng không đăng ký nhận email từ trang web này.

Thu thập thông tin cá nhân cũng được thực hiện thông qua ứng dụng trên thiết bị di động hoặc ứng dụng bên ngoài kể cả khi người dùng không hề đăng ký sử dụng tài khoản hay cung cấp thông tin cá nhân.

Với những trường hợp đã đăng ký nhưng lại không muốn website iwthanoi.vn lưu trữ thông tin cá nhân của mình nữa thì hãy hủy đăng ký của bạn. Đồng thời, hãy liên hệ với chúng tôi qua để yêu cầu xóa bỏ thông tin khỏi cơ sở dữ liệu.

Đối với trẻ em: iwthanoi.vn không khuyến khích các trường hợp người dùng dưới 13 tuổi truy cập vào website. Chúng tôi cũng không thu thập thông tin của trẻ em dưới 13 tuổi.

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được sử dụng như thế nào ?

Những thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập qua website sẽ được sử dụng vào các mục đích sau:

 • Quản lý tài khoản cá nhân của người dùng.
 • Cho phép người dùng đã đăng ký được phép sử dụng một số công cụ, tiện ích hoặc dịch vụ cụ thể trên website như bình luận, chia sẻ bài viết,…
 • Trả lời những email, câu hỏi của người dùng  gửi về cho chúng tôi.
 • Khảo sát ý kiến của bạn đọc về website hay một dịch vụ bất kỳ được cung cấp trên iwthanoi.vn.
 • Thực hiện các hoạt động đo lường, phân tích hành vi người dùng và thị trường.
 • Gửi đến bạn đọc các thông báo, thông tin mới được cập nhật trên website của chúng tôi.
 • Cung cấp các quảng cáo, nội dung thiết thực mà người dùng quan tâm.

Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin người dùng với ai ?

Các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin này trong những trường hợp sau:

 • Cung cấp cho những nhà tài trợ hoặc sản xuất khi thông tin cá nhân của người dùng là một phần thiết yếu để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trên website iwthanoi.vn
 • Khi có yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân từ các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.
 • Trong trường hợp thay đổi nội bộ, bộ phận hoặc chủ sở hữu website. Cụ thể là mua bán, sáp nhật công ty hoặc công ty chủ quản bị phá sản.
 • Các trường hợp đặc biệt: Chúng tôi sẽ xem xét với từng trường hợp cụ thể, chủ yếu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Ngoài các trường hợp nêu trên, chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân đã thu thập được nếu không được sự cho phép của người dùng.

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo vệ và lưu trữ như thế nào ?

Sau khi người dùng đăng ký, các thông tin sẽ được lưu trữ tại hệ thống server của website iwthanoi.vn.

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những biện pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân đã thu thập được. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng các phương pháp kỹ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn những tình trạng truy cập trái pháp luật hoặc trái phép nhằm mục đích tiếp cận các dữ liệu thông tin của người dùng.

Tuy nhiên, iwthanoi.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự rò rỉ thông tin của người dùng do lỗi hệ thống máy chủ (server), bị tấn công mạng hay bất kỳ lỗi nào không xuất phát từ phía chúng tôi.

Quyền lợi của độc giả

Người dùng có quyền truy cập vào các dữ liệu thông tin cá nhân của mình trên website iwthanoi.vn. Đồng thời, người dùng cũng có quyền chỉnh sửa, cập nhật thông tin cá nhân của mình mà không mất bất kỳ một chi phí nào.

Hầu hết các phần mềm truy cập internet đều có thể cài đặt chế độ từ chối Cookies. Vậy nên quý độc giả có thể chỉnh sửa việc hiện các hình ảnh quảng cáo theo ý muốn bằng cách truy cập vào phần cài đặt để thiết lập.

Về việc thay đổi chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật thông tin sẽ luôn được chúng tôi cập nhật và sửa đổi để nâng cao tính bảo mật cho website và giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Việc sửa đổi, cập nhật những chính sách này sẽ được thực hiện mà không cần thông báo với người dùng. Ngay khi được đăng tải, các điều khoản về chính sách bảo mật thông tin sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn khuyến khích người dùng xem xét và cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách bảo mật của website iwthanoi.vn trước khi sử dụng.

Trong trường hợp bạn không đồng ý với các chính sách nêu trên thì nên ngừng sử dụng và thoát khỏi website iwthanoi.vn ngay lập tức.

111