Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa sinh ra tại Ba Vì – Hà Nội, từng tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa là chuyên gia trong lĩnh vực khám, chữa bệnh Sinh lý nam, bệnh Nam khoa. Hiện là tác giả, cố vấn chuyên môn trên website: iwthanoi.vn

Tiểu sử bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa sinh ngày 01/03/1992, Quê quán: Xã Vạn Thắng – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội. Sau năm 2010, cô tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Ngô Quyền và có nguyện vọng thi vào trường Đại học Y Hà Nội. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa
Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Vượt qua các thí sinh cô đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học năm 2010 và chính thức theo con đường trở thành bác sĩ cứu chữa cho biết bao người bệnh tại trường Đại Học Y Hà Nội. 

Trong 5 năm học tập tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Thị Hoa luôn cố gắng trau dồi các kiến thức về y học trên giảng đường, đồng thời học hỏi tiền bối đi trước, chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện của chi đoàn Khoa, của trường để được cọ sát các kiến thức thực tế. 

Với các kiến thức học tập ở trường với chuyên môn chính về khám, chữa các bệnh về Sinh lý Nam Khoa. Đến năm 2016 cô ra trường với tấm bằng Đại học loại Giỏi. Cô muốn tiếp tục thử sức mình với việc khám, chữa các bệnh Sinh lý nam như thận yếu, suy thận, hội chứng thận hư, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,… bằng Y học cổ truyền. 

Quá trình làm việc của Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Năm 2016, cô ra trường và được mời làm việc tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Với mục tiêu học tập và củng cố thêm các kiến thức về việc khám và điều trị bệnh Sinh lý Nam theo YHCT. 

Với hơn 4 năm công tác và làm việc tại nhà thuốc, cô đã không ngừng học tập và phát triển. Dành hết tâm huyết của mình vào việc chữa bệnh, giúp người, giúp đời. Với đồng nghiệp và bệnh nhân, cô được coi là một thầy thuốc trẻ, có năng lực, tâm huyết, đại diện cho lớp bác sĩ trẻ tài năng của đất nước. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa
Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa đang thăm khám cho bệnh nhân

Sau khoảng thời gian 4 năm công tác tại phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường bác sĩ Nguyễn Thị Hoa hiện nay đang là tác giả, cố vấn chuyên môn liên quan tới các thông tin y tế, sức khỏe tại chuyên mục Sinh lý Nam khoa với chuyên môn sâu sắc về các bệnh thận yếu, suy thận, hội chứng thận hư, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm,… trên website:Iwt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất. Tại đây mọi người có thể tham khảo thông tin một cách chính xác nhất về những bệnh lý phổ biến hiện nay. 

Với lời dạy của Bác Hồ: “Lương Y như Từ Mẫu”. Bác sĩ trẻ Nguyễn Thị Hoa vẫn lúc mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn không ngừng học tập và phát triển các kiến thức chuyên khoa để có thể điều trị khỏi bệnh cho nhiều người bệnh hơn nữa.