Bác sĩ Trần Thoan Hà

Bác sĩ Trần Thoan Hà nguyên là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của Trường Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Bác sĩ Trần Thoan Hà là chuyên gia trong lĩnh vực khám, chữa bệnh gan. Hiện là tác giả, cố vấn chuyên môn trên website: iwthanoi.vn

Tiểu sử bác sĩ Trần Thoan Hà

Bác sĩ Trần Thoan Hà sinh ngày 13/01/1995, quê quán: Xã Yên Lộc, Huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh. Năm 2013, Trần Thoan Hà tốt nghiệp cấp 3 tại trường Trung học phổ thông Can Lộc và cô vẫn hướng tới ước mơ được chữa bệnh cứu người của mình. 

Bác sĩ Trần Thoan Hà
Bác sĩ Trần Thoan Hà

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 năm 2013, cô bước vào cuộc thi Đại học, lựa chọn và muốn trở thành sinh viên của Trường Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Vượt qua rất nhiều các thí sinh, cô đã đạt được số điểm cao và chính thức trở thành sinh viên của Trường. 

Với đam mê về cây thuốc về YHCT Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường cô tích cực tìm hiểu sâu về những căn bệnh tổn thương gan như viêm gan, xơ gan, men gan cao, nóng gan, ung thư gan,… Đây là những bệnh lý nguy hiểm lấy đi sinh mạng của biết bao nhiêu người bệnh. 

Ngoài việc luôn luôn tìm tòi, cố gắng trau dồi các kiến thức về y học trên giảng đường, cô còn rất tích cực tham gia các buổi đào tạo ngoại khóa, chuyên sâu về căn bệnh gan mà mình đang tìm hiểu. Tìm tòi, nhiều những tài liệu về cây thuốc, thảo dược để tạo cho mình nền tảng vững chắc về ngành. 

Với những kiến thức chuyên môn cô đã học tập được tại trường, năm 2018 bác sĩ Trần Thoan Hà đã tốt nghiệp loại Giỏi tại Trường Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.

Sau khi ra trường, cô muốn phát triển bản thân, có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc khám và điều trị những bệnh lý liên quan tới gan bằng những cây thuốc và bài thuốc YHCT Việt Nam. Bác sĩ Trần Thoan Hà đã được mời về làm việc tại Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và trở thành cố vấn chuyên môn, tác giả nội dung tại chuyên mục Bệnh Gan của Iwt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất.

Bác sĩ Trần Thoan Hà
Hoạt động khám,chữa bệnh của bác sĩ Trần Thoan Hà

Với 2 năm công tác và học tập được rất nhiều các kiến thức về việc khám và chữa bệnh từ các bác sĩ nổi tiếng của nhà thuốc như Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng, bác sĩ Nguyễn Văn Siêng, Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa,… Đây đều là những bác sĩ nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh bằng YHCT. Cô đã tích lũy cho mình được rất nhiều các kiến thức, nâng cao tay nghề và rèn luyện những phẩm chất Y Đức tốt cho mình. 

Hiện tại, bác sĩ Trần Thoan Hà là tác giả, cố vấn chuyên môn về các thông tin liên quan tới y tế, sức khỏe tại chuyên mục bệnh gan trên website Iưt Hà Nội – Cẩm nang chăm sóc sức khỏe đầy đủ nhất. 

Bác sĩ Trần Thoan Hà với khẩu hiệu “Chữa bệnh gan giúp ngàn người khỏi là hạnh phúc vô bờ”. Cô luôn mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn không ngừng học tập và phát triển các kiến thức chuyên khoa để có thể điều trị khỏi bệnh cho nhiều người bệnh hơn nữa.