Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không và tâm sự của cánh mày râu

Nhiều chị em thắc mắc đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không khi cho rằng đây là căn bệnh sẽ giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên thực tế câu trả lời là có, vì thế đàn ông vẫn có thể ngoại tình bình thường không loại trừ trường hợp do sinh lý.

Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không?

Sinh lý yếu ở nam giới gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thậm chí thờ ơ trong quan hệ tình dục. Có lẽ vì đặc điểm này khiến các chị em cho rằng đàn ông yếu sinh lý không ngoại tình. Tuy nhiên, không ít phụ nữ đã gặp tình trạng chồng ngoại tình dù sinh lý yếu.

Ngoại tình được xem là là hiện tượng xuất hiện vô cùng nhiều trong xã hội ngày nay. Nó đến từ bản tính cố hữu của đàn ông, để thử cảm giác mới lạ gần như ai cũng có thể mắc phải ngay cả những ông chồng bị chính lý yếu. Vì thế, đừng chủ quan cho rằng đàn ông sinh lý yếu thì sẽ không ham muốn “của lạ”.

Vậy đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không? Sau đây là những dấu hiệu điển hình mà các chị em có thể dễ dàng nhận biết:

 • Chồng bỗng dưng thường xuyên chăm chút ngoại hình hơn, chọn lựa mua sắm quần áo đẹp, chú ý tóc tai, xịt nước hoa…
 • Tháo nhẫn cưới trước khi ra khỏi nhà dù trước đây luôn đeo
 • Không có cảm xúc với vợ trong chuyện chăn gối dẫn đến hờ hững, chỉ “trả bài” cho xong.
Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không và tâm sự của cánh mày râu
Đàn ông bị yếu sinh lý có ngoại tình không?
 • Chi tiền không rõ ràng, giữ lại nhiều tiền, không nói rõ cho vợ các khoản chi
 • Thường xuyên nổi giận với vợ vô cớ rồi bỏ ra ngoài
 • Không cho vợ đụng vào điện thoại, để mật khẩu riêng cho điện thoại hoặc tin nhắn, tài khoản mạng xã hội
 • Đột nhiên dành nhiều thời gian hơn cho công việc, có nhiều cuộc hẹn vội vàng, bất thường, lấy lý do đi công tác, họp đột xuất thường xuyên..

Tâm sự đàn ông yếu sinh lý

Nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc đàn ông sinh lý yếu vẫn ngoại tình, có thể kể đến một số nguyên nhân như:

Đàn ông yếu sinh lý ngoại tình do bản năng

Đàn ông có thiên chức duy trì giống nòi, tạo giống để hỗ trợ người phụ nữ sinh sản. Ham muốn tình dục của đàn ông xuất phát từ việc hormone sinh dục nam testosterone gia tăng, có cảm xúc với những điều mới lạ. 

Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không và tâm sự của cánh mày râu
Đàn ông yếu sinh lý vẫn có thể ngoại tình

Nếu như nữ giới có thể kiêng khem chuyện ấy trong một thời gian dài cả năm trời thì nam giới sẽ cảm thấy khó chịu nếu không được thỏa mãn nhu cầu trong 20 ngày.

Lượng hormone tình dục vẫn được sản sinh, việc không được thỏa mãn sẽ khiến nam giới bực tức, căng thẳng, bồn chồn nên họ sẵn sàng tìm đến những cuộc tình ngoài luồng để thỏa mãn chuyện ấy nếu như người phụ nữ bên cạnh họ không đáp ứng được.

Đàn ông yếu sinh lý ngoại tình do chuyện ăn gối

Nhiều chị em cho rằng chồng mình cũng giống như mình khi quan niệm tình cảm mới là quan trọng và tình dục chỉ đóng vai trò thứ yếu. Thế nhưng, ít phụ nữ biết được rằng, tình dục đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc. Nếu quan hệ không phù hợp với vợ, không có xúc cảm thì nguy cơ chồng ngoại tình rất cao dù anh ta có bị sinh lý yếu hay không.

Muốn thể hiện bản lĩnh

Đàn ông yếu sinh lý vẫn ngoại tình là điều có thể xảy ra. Đàn ông còn được gọi là phái mạnh, bởi thế họ không bao giờ muốn người khác nghi ngờ về khả năng của mình trong chuyện chăn gối, đồng thời luôn muốn chứng minh bản lĩnh của mình. 

Vì thế, với người phụ nữ chủ động trong chuyện ấy, đàn ông sẽ cho rằng mình có sức hút, có bản lĩnh… Bên cạnh đó, những người đàn ông sinh lý yếu thường sẽ chú ý hơn trong việc quan hệ, đôi khi sử dụng thêm các loại thuốc kéo dài thời gian.

Đàn ông yếu sinh lý ngoại tình do ham của lạ

Thích cảm giác mới lạ được xem là bản tính của đàn ông bao gồm cả chuyện chăn gối. Vì thế, những người mang lại cảm giác mới lạ sẽ giúp đàn ông tăng ham muốn đáng kể. Đặc biệt, khi những ông chồng suy giảm sinh lý thì những người mang đến cho họ cảm giác mới sẽ giúp họ tự tin hơn, có cảm xúc hơn.

Làm gì nếu đàn ông yếu sinh lý vẫn ngoại tình?

Việc đàn ông “ham của lạ” rất thường gặp trong cuộc sống. Nhẹ thì họ cợt nhả, buông lời ong bướm, trêu ghẹo rồi thôi, nặng thì họ dụ dỗ người kia quan hệ tình dục đặc biệt việc ngoại tình sẽ diễn biến nhanh hơn nếu người phụ nữ “thứ 3” là người chủ động. 

Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không? Câu trả lời là có, các chị em cần thẳng thắn nói chuyện với chồng để tìm cách giải quyết thay vì vội vàng quyết định từ bỏ. Nếu chồng chỉ là “vui chơi qua đường” hãy tìm nguyên nhân và biện pháp khắc phục. 

Điều quan trọng là phụ nữ cần tỉnh táo vạch ra giới hạn cho các mối quan hệ của chồng, nhìn lại chính mình trong cuộc hôn nhân. Vì sao chồng lại muốn gửi gắm bên ngoài, có phải do thái độ thờ ơ của mình bao lâu nay. Nếu chồng có vấn đề sinh lý thì hãy tìm các biện pháp xử lý. 

Đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không và tâm sự của cánh mày râu
Đàn ông sinh lý yếu ngoại tình phải làm sao

Tình dục hòa hợp giúp duy trì hạnh phúc hôn nhân, nếu việc cuộc sống “giường chiếu” nguội lạnh, người phụ nữ không có cảm xúc có thể khiến đàn ông tìm đến điều mới lạ. Nhìn chung, hãy khắc phục bệnh sinh lý yếu cho đàn ông, tìm lại cảm xúc vợ chồng:

 • Nếu vấn đề sinh lý yếu của nam giới do bệnh lý như dị tật dương vật, hẹp bao quy đầu, các bệnh lý nền thì cần thăm khám, điều trị bệnh kịp thời. Trường hợp nghiêm trọng, các bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật 
 • Nếu vấn đề đàn ông yếu sinh lý do tâm lý thì cần được hỗ trợ về tâm lý, cân bằng cảm xúc, giảm căng thẳng, nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng
 • Bổ sung thực phẩm hàng ngày hỗ trợ sinh lý, tốt cho sức khỏe nam giới
 • Nếu nam giới gặp vấn đề suy giảm testosterone thì cần được sử dụng các loại thuốc đặc trị, hỗ trợ kích thích sản sinh nội tiết tố nam cho cơ thể
 • Sử dụng các loại thuốc tây theo chỉ định như vimax, vixmen, viagra, các loại thuốc kháng sinh, thuốc chữa bệnh… theo đơn của bác sĩ.
 • Sử dụng các loại thuốc đông y như đông trùng hạ thảo, đâm dương hoắc, nhân sâm, củ ba kích, linh chi…

Trên đây là 1 số thông tin xoay quanh vấn đề “đàn ông yếu sinh lý có ngoại tình không”. Cuộc sống hôn nhân cần cân bằng giữa nhiều yếu tố như tình cảm, cảm xúc, tình dục… vì thế, đừng vì quá bận tâm vào yếu tố này mà quên đi yếu tố kia. Hãy chú ý đến người bạn đời của mình để duy trì ngọn lửa hạnh phúc trong hôn nhân.

111

Ngày cập nhật gần nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.