Khám, chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM

Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất luôn là chủ đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Khám viêm xoang ở đâu Hà Nội

Bệnh xoang là căn bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như đau nhức vùng mũi – mặt, nghẹt mũi, chảy dịch mũi, nhức đầu, ngửi kém, thậm chí là điếc mũi. Tùy thuộc vào nguyên nhân, thời gian khởi phát mà người bệnh được điều trị theo phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa. Dưới đây là một số cơ sở y tế khám, chữa tiêu biểu nhất tại Hà Nội.

Khám, chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM
Viêm xoang khám ở đâu (ảnh minh họa)

Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung Ương- địa chỉ uy tín nhất: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội     

Đây là bệnh viện chuyên khoa Tai – Mũi – Họng hàng đầu ở phía Bắc tiếp nhận đến hàng nghìn lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Bệnh viện có đầy đủ chuyên khoa cấp cứu, điều trị và khám các bệnh viêm xoang ở cả người lớn, trẻ em.

Nhờ áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật nội soi mũi xoang, định vị, dao plasma, coblator,…cùng với sự góp mặt của các y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn giỏi nên Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung Ương đã trở thành địa chỉ uy tín số 1 tại Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai là nơi khám viêm xoang hiệu quả: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Nơi đây được xem là bệnh viện đa khoa hàng đầu cả nước, quy tụ hàng trăm Giáo sư, Phó Giáo sư, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong nghề.

Khoa tai mũi họng tại bệnh viện Bạch Mai có chức năng tổng hợp bao gồm: Cấp cứu, khám bệnh, hội chẩn, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, xử lý các ca bệnh ở cả Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. Vì vậy, có thể coi đây là “lá cờ đầu” trong việc điều trị, khám chữa các vấn đề viêm xoang

Đối với bệnh lý xoang nói riêng, khoa ứng dụng và phát triển kỹ thuật cao cho quá trình khám, chữa trị như mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, dùng tia laser,…

Bệnh viện TW Quân Đội 108 chuyên nghiệp trong khám viêm xoang: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, đảm nhận nhiệm vụ khám chữa cho các quân nhân, cán bộ cấp cao của Nhà nước và nhân dân. Bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng được áp dụng kỹ thuật mới như bàn khám chuyên khoa, máy nội soi ống mềm, máy nội soi rửa mũi xoang, kính hiển vi phẫu thuật,…nhằm đa dạng trong việc khám, điều trị các bệnh lý về xoang.

Ngoài ra, người bệnh có thể tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh xoang uy tín khác ở Hà Nội như: Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện đa khoa An Việt, Bệnh viện quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức,…

Khám viêm xoang ở đâu TP.HCM

Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TP.HCM đảm bảo, an toàn: 115B Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM

Đây là bệnh viện chuyên sâu điều trị tai mũi họng tiêu biểu nhất của TP.HCM. Nơi đây có đầy đủ chức năng cấp cứu, khám, chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật nhiều ca bệnh liên quan đến các vùng bộ phận này.

Hiện nay, bệnh viện được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại như: Máy nội soi ống mềm, CT-scan, sinh thiết tế bào, Coblator, dao Plasma,…nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa các vấn đề tai mũi họng nói chung và bệnh lý về xoang mũi nói riêng.

Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Sài Gòn khám viêm xoang chất lượng: 1-3, 6-8, 9-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM.

Đây là bệnh viện tư nhân được đầu tư, áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế đứng hàng đầu TP.HCM, với chuyên khoa tai mũi họng và một số khoa mở rộng khác trong thời gian gần đây.

Khám, chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM
Bệnh viên tai mũi họng Sài Gòn-noi khám viêm xoang tốt ở TP.HCM

Điểm đặc biệt của bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là sử dụng hệ thống Nội soi Narrow Band Imaging (NBI) của hãng Olympus hỗ trợ khám tầm soát phát hiện ung thư, cũng như công nghệ Nội soi hoạt nghiệm dây thanh quản giúp khôi phục giọng nói, giọng hát. Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy trong việc thăm khám, điều trị các triệu chứng của xoang mũi nói riêng.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh khám viêm xoang nhanh, hiệu quả: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Nơi đây được trang bị các đơn vị khám tai mũi họng tiêu chuẩn gồm có: Nội soi, X.quang, CT-Scan mũi xoang đầu cổ, cộng hưởng từ MRI; nội soi với máy soi Karl Storz; bộ dụng cụ phẫu thuật nội soi mũi xoang;…Ngoài ra, bệnh viện còn đa dạng các thủ thuật chữa trị như: Khí dung họng, mũi; đốt cuốn mũi; chăm sóc hậu phẫu thuật tai, mũi xoang, họng, thanh quản;…Vì vậy, địa chỉ khám chữa viêm xoang này hoàn toàn nên có trong “top list” của bạn.

Ngoài các địa chỉ trên, người bệnh có thể tìm đến những cơ sở khám chữa bệnh xoang uy tín khác ở TP.HCM như: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Nhân dân 115, Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix, Phòng khám đa khoa Quốc tế Exson, Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn,…

Địa chỉ khám, chữa viêm xoang ở các tỉnh khác

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng khám viêm xoang nhanh chóng: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP. Đà Nẵng.

Cùng với sự phát triển chung của ngành y tế, Bệnh viện Đà Nẵng cũng không ngừng cải tiến chất lượng khám chữa bệnh, đa dạng hóa các chức năng cấp cứu, thăm khám, chẩn đoán, điều trị, phẫu thuật trong lĩnh vực tai mũi họng theo sự phân cấp quản lý của Bộ Y tế dành cho tuyến thành phố trực thuộc TW.

Khám, chữa viêm xoang ở đâu tốt nhất Hà Nội và TP.HCM
Bệnh viêm đa khoa Đà Nẵng là địa chỉ uy tín

Một số thế mạnh nổi bật của bệnh viện là phẫu thuật các bệnh lý đầu cổ, vùng mũi xoang và tai xương chũm; phẫu thuật nội soi mũi xoang, nội soi cắt u hốc mũi; nội soi cấp cứu lấy dị vật đường thở;…

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ- nơi khám viêm xoang tốt nhất : 04 Châu Văn Liêm, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh viện được thành lập từ năm 2016 trên cơ sở tách ra từ liên chuyên khoa Mắt – Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt. Hiện nay, khoa tiếp nhận khám chữa cho khoảng 4,500 lượt bệnh ngoại trú và 100 lượt bệnh nội trú mỗi tháng. 

Nhờ gói trang thiết bị ODA do Pháp tài trợ, khoa được đầu tư các máy móc hiện đại như: Máy nội soi tai mũi họng, kính hiển vi phẫu thuật, máy đo thính lực,…Nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu khám, điều trị, phẫu thuật cho tất cả những bệnh lý liên quan đến vùng tai mũi họng nói chung, trong đó có phẫu thuật xoang, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi,…

Xem thêm >> Chữa viêm xoang bằng diện chẩn có tốt không và cách thực hiện

Ngoài ra, một số đơn vị y tế khác có chức năng khám tai mũi họng ở các tỉnh như: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Cần Thơ,…

Hy vọng bài viết đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn đọc về câu hỏi “Khám viêm xoang ở đâu tốt nhất?”. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và tình hình tài chính mà người bệnh cân nhắc khám chữa tại địa phương hoặc các thành phố lớn. Trong đó, Hà Nội và TP.HCM vẫn là 02 trung tâm đi đầu về kỹ thuật chuyên khoa và lực lượng y bác sĩ giỏi nên được nhiều người an tâm lựa chọn.

111
Bác sĩ đa khoa Trần Hùng Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng

Về Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng

Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng sinh ngày 3/2/1982, là chuyên gia trong lĩnh vực khám, chữa bệnh Tai - Mũi - Họng, ví dụ như: Viêm phế quản, viêm phổi, viêm xoang, viêm họng, viêm thanh quản, ho gió, ho khan, ho có đờm, ù tai,... Hiện là tác giả, cố vấn chuyên môn trên website: iwthanoi.vn
Xem tất cả các bài viết của Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.