Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội

Danh sách các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) và Hà Nội có không ít. Vậy lương y hay bác sĩ nào là người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm nhất, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Bác sĩ, Lương y chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội

Dưới đây là các bác sĩ, lương y có tay nghề chữa giỏi và uy tín ở Hà Nội trong việc chữa các bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có trĩ và người bệnh có thể tham khảo:

PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm là một trong những chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội và hàng đầu tại Việt Nam về hậu môn trực tràng.

Về quá trình công tác:

 • Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam.
 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa tại bệnh viện Việt Đức
 • Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp tại Bệnh viện Việt Đức
 • Hội phẫu thuật tiêu hóa Pháp và là hội viên hội phẫu thuật Đại trực tràng Hoa Kỳ.
 •  Giám đốc trung tâm Hậu môn trực tràng Bệnh viện Đa khoa Tràng An.

Người bệnh có thể đến bệnh viện Đa khoa Tràng An theo địa chỉ: Số 59 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội, đặt lịch vào sáng 3, 5, 6 để được bác trực tiếp khám.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi Trịnh Tùng 

Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền trung ương, nguyên trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh – pôn. Ông đã có nhiều năm công tác và làm việc tại Mỹ, Hàn Quốc, Pháp. Từ năm 2011 đến nay, bác sĩ Tùng đã phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân mắc. Số lượng bệnh nhân xếp hàng đợi bác khám mỗi ngày khá đông.

Bác chuyên tư vấn, khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa, trực tiếp phẫu thuật bệnh lý về trực tràng, bệnh tiêu hóa. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, bác đã giúp cho nhiều bệnh nhân dứt điểm được tình trạng trĩ của mình. Hãy liên hệ lịch khám để được bác sĩ Trịnh Tùng thăm khám và điều trị.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ Mùi Quý Chiến

Bác sĩ Chiến là người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về hậu môn, trực tràng. Bác đã thực hiện thành công hơn 1000 ca tiểu phẫu để giúp bệnh nhân trĩ mau chóng hồi phục.

Về quá trình công tác:

 • Bác sĩ Chiến là một trong những người đầu tiên tham gia vào đào tạo mổ trĩ hậu môn bằng kỹ thuật HCPT tại bệnh viện Chiến Giang, Trung Quốc.
 • Có hơn 10 năm công tác và cộng sự cùng PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm tại bệnh viện Tràng An Hà Nội.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi nhất Hoàng Thị Lan Hương

Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương từng là giảng viên cao cấp tại Viện YHCT Tuệ Tĩnh. Năm 2013, bác sĩ Hương cộng tác tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Là người đứng đầu chịu trách nhiệm chính trong việc chữa bệnh bằng phương pháp Đông y.

Trong thời gian công tác, bác sĩ Hương đã có nhiều đề tài ứng dụng trong việc chữa trị các bệnh về xương khớp, yếu sinh lý và bệnh hậu môn trực tràng. Bác sĩ Hương đã giúp cho phòng khám Tâm Minh Đường đạt được giải thưởng “Thương hiệu an toàn về sức khỏe công động”. Hãy đến phòng khám để được bác sĩ Hương trực tiếp chữa trị.

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội
Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội Hoàng Thị Lan Hương

PGS. TS. Nguyễn Xuân Hùng

Bác sĩ Hùng có hơn 80 công trình nghiên cứu được đăng trên tạp chí y học trong và ngoài nước.

Về quá trình công tác:

 • Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng Bệnh viện Việt Đức
 • Trưởng khoa Khám bệnh bệnh viện Việt Đức
 • Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng bệnh viện Việt Đức

Bác có chuyên môn: phẫu thuật nội soi viêm ruột thừa, cắt trĩ theo kỹ thuật Lông, phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư dạ dày. Hãy liên hệ đến bệnh viện để được bác sĩ khám.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Hà Nội Nguyễn Bá Vưỡng

Suốt 30 năm gắn bó về nghề, bác sĩ Vưỡng đã dùng hết tâm huyết của mình để cống hiến cho nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Về quá trình công tác:

 • Công tác tại Viện Y học cổ truyền quân đội, đảm nhiệm danh phó khoa Đông y.
 • Năm 2012 bác sĩ vinh dự được ký giấy phép hành nghề khám chữa bệnh.
 • Hiện nay bác sĩ đang gắn bó tại phòng khám Tâm Minh Đường.

Trong thời gian công tác tại phòng khám Tâm Minh Đường, bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu về các bệnh xương khớp, bệnh tiêu hóa. Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đã chữa được nhiều bệnh nhân mắc trĩ khỏi hẳn.

Tham khảo: Bệnh trĩ có chữa được không, uống thuốc tây có khỏi không?

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến là bác sĩ chuyên khoa ngoại I có hơn 20 năm kinh nghiệm đã giúp cho nhiều bệnh nhân khỏi hẳn trĩ. Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Mến về công tác tại bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, đến năm 2012 chuyển về bệnh viện Bộ xây dựng và phụ trách trưởng khoa ngoại.

Trong quá trình công tác, bác sĩ Mến còn tham gia nghiên cứu về kỹ thuật xâm lấn HCPT II và áp dụng thành công vào việc điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa.

Lương y, Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở tphcm

Ngoài Hà Nội ra thì tại Hồ Chí Minh cũng có nhiều bác sĩ giỏi như:

Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

Bác sĩ Hậu hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược Hồ CHí Minh. Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật trong việc điều trị bệnh về hậu môn.

Năm 2017, bác sĩ được vinh danh là người thầy thuốc ưu tú có tay nghề kinh nghiệm cao, nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến là một trong các bác sĩ nữ khám chữa bệnh nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Là một người từng tốt nghiệp chuyên khoa Đông Y, bác sĩ Yến có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa bệnh bằng các thảo dược giúp đẩy lùi trĩ không tái phát.

Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Nhà thuốc An Dược trực thuốc Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Người bệnh có thể đến đây để được bác sĩ Yến chữa bệnh.

Xem thêm bài viết: Các giai đoạn của bệnh trĩ và đặc điểm từng giai đoạn

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội
Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM Nguyễn Thị Hồng Yến

Bác sĩ Phương Mai

Là một người tâm huyết với nghề và nhận được sự yêu quý từ nhiều bệnh nhân, bác sĩ Phương Mai đã có kinh nghiệm hơn 15 năm tại khoa Ngoại tổng hợp thuộc bệnh viện Trung Ương, HCM.

Với kinh nghiệm của mình, bác đã thực hiện thành công rất nhiều ca có liên quan đến hậu môn trực tràng. Bạn hãy đến bệnh viện Trung Ưương, quận 10 để thăm khám, điều trị nhé.

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm Dương Phúc Hưng

Là một bác sĩ chuyên Đông Y mát tay tại HCM. Hiện bác sĩ đang công tác tại khoa Hậu môn, phân khoa tiêu hóa gan mật tại bệnh viện Đại học Y Dược.

Bác sĩ Hưng từng giữ nhiều chức vụ quan trong trong Hội Hậu môn của thành phố và toàn quốc. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đặt niềm tin dưới tay nghề của bác sĩ Hưng.

PGS. BS chữa bệnh trĩ giỏi nhất tphcm Nguyễn Trọng Nghĩa

Bác sĩ Nghĩa nguyên là giảng viên Đại học Y dược HCM và đang là giám đốc của phòng khám YHCT An Dược. Bác sĩ từng được cử đi học tại Học viện Y dược Bắc Kinh, Trung Quốc và có nhiều công trình nghiên cứu về các bệnh tiêu hóa và trực tràng.

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội
Hình ảnh Phó giáo sư, bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở tỉnh khác

Tại các tỉnh thành khác trên cả nước cũng có nhiều bác sĩ giỏi chữa trĩ hiệu quả như:

 1. Bác sĩ Ngô Chút công tác tại phòng khám Ngoại tổng hợp, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 2. Bác sĩ CKI Nguyễn Văn Toàn làm việc tại phòng khám trĩ, số 10 Thanh Nghị, tp. Huế.
 3. Lương y Hồ Ngọc Ánh làm việc tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền  84 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Nha Trang.

Mong rằng với những chia sẻ trên, mọi người sẽ có thêm thông tin và danh sách về các lương y, bác sĩ giỏi chữa bệnh trĩ trên toàn quốc. Chúc bạn tìm được bác sĩ có chuyên môn để điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của mình.

Dứt điểm bệnh trĩ với Cao Tiêu Trĩ Tâm Minh Đường

Tin rằng, những thông tin mà phần trên của bài viết cung cấp đã giúp bạn đọc có thêm thông tin về bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tham khảo bài thuốc dứt điểm bệnh trĩ được nhiều bác sĩ chia sẻ với tên gọi Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội
Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam

Với thành phần được bào chế từ các vị thảo dược tự nhiên quý giá gồm: Hòe hoa, Mã dầu tinh, Ngũ bội tử, Ngư tinh thảo, Nha đảm tử, Toản yết, Tỳ giải, Bạch thược, Hoàng liên,… Cao tiêu trĩ – An Trĩ Nam là sản phẩm Đông y tiên phong hàng đầu giúp chữa bệnh trĩ dứt điểm mà không cần phải phẫu thuật.

An Trĩ Nam là bài thuốc với nhiều ưu thế nổi trội do được bào chế dưới dạng cao tiện dụng, không cặn bã, dễ hấp thụ và thực hiện theo công thức gia truyền chuyên biệt. Do đó, khi áp dụng người bệnh sẽ được trải nghiệm về tính hiệu quả bền vững, an toàn và dự phòng tái phát. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc lắng nghe chia sẻ của BS.CKI Hoàng Thị Lan Hương:

Không chỉ có vậy, lý do mà bài thuốc được nhiều bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TPHCM giới thiệu đó là bởi phác đồ toàn diện “Trong uống – Ngoài ngâm”. Ngoài bài thuốc uống, bệnh nhân sẽ được nhận thêm một gói thuốc ngâm thảo dược. Nhờ đó mang tới hiệu quả tối đa trong việc điều trị bệnh trĩ.

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội
Thành phần của Cao Tiêu Trĩ

Nhờ ưu điểm vượt trội của Cao Tiêu Trĩ, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả điều trị tiển triển qua từng ngày như sau:

 • 3-5 ngày đầu: Giảm 80% tình trạng đau nhức, cầm máu ngay.
 • 5-10 ngày tiếp: Co búi trĩ, nhuận tràng, thông đại tiện đến 70%.
 • Hết10-20 ngày: Dứt điểm triệu chứng đi ngoài ra máu, đau rát, hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru.

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả của An Trĩ Nam, mời bạn đọc lắng nghe chia sẻ của bác Đinh Văn Khuông Phường 2 Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau 7 ngày điều trị đã khỏi hẳn bệnh trĩ:

Bạn đọc có gì thắc mắc không?

Hãy “chat cùng bác sĩ” để lắng nghe tư vấn từ chuyên gia

Trong năm 2018 Tâm Minh Đường đã vinh dự nhận được cúp vàng và bằng khen cho giải thưởng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng” do người tiêu dùng bình chọn nhờ thành tựu mà Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam đã đạt được.

Bấm vào đây để bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn!

Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội Các lương y, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở TP.HCM và Hà Nội

Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ để tiện liên hệ:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – HN

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Hotline: 0983.34.0246

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. HCM

Giấy phép hoạt động: 03876/SYT-GPHĐ

Điện thoại0903.87.64.37

111

Ngày cập nhật gần nhất:

Bác sĩ đa khoa Trần Hùng Bác sĩ đa khoa Trần Hùng

Về Bác sĩ đa khoa Trần Hùng

Bác sĩ Trần Hùng sinh ngày 25/04/1960 tại xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 1978 - 1981 ông học tại Trường trung học phổ thông Gia Bình - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 1982 - 1987 ông thi đỗ và theo học tại Trường đại học Y Hà Nội.Bác sĩ đa khoa Trần Hùng hiện là tác giả, cố vấn chuyên môn về các thông tin y tế, sức khỏe trên website: iwthanoi.vn,
Xem tất cả các bài viết của Bác sĩ đa khoa Trần Hùng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.