Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt nhất và ở đâu đều là những thắc mắc chung của tất cả các bệnh nhân đang có nhu cầu cắt trĩ. Bệnh lý này chữa trị bằng thuốc chưa chắc đã khỏi nên có thể phải can thiệp bằng phương pháp khác. Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Bệnh trĩ là một căn bệnh không quá nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe. Tuy nhiên sẽ gây ra nhiều phiền phức trong cuộc sống thường ngày. Chưa kể đến việc để lâu không chữa trị còn dễ dẫn đến những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?
Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chính vì thế, các chuyên gia và bác sĩ đều đưa ra lời khuyên nên chữa trị ngay khi phát hiện, tránh diễn biến bệnh trở nên nặng nề. Ngoài những phương pháp điều trị bằng mẹo dân gian hoặc bằng thuốc bình thường thì còn có cả phương pháp cắt trĩ.

Vậy cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt trĩ cho bệnh nhân thoải mái lựa chọn: Lông, PPH, HCPT, Laser,…

Mỗi phương pháp cắt trĩ có một mức giá khác nhau, chính vì thế khó có thể đưa ra được một con số về mức giá cụ thể của phương pháp này. Không những thế, giá cả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan, cụ thể như sau:

  • Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân: bên cạnh mức độ bệnh tình thì tình trạng sức khỏe cũng là một yếu tố chi phối nhiều đến giá cả. Nếu người bệnh có thêm những bệnh lý khác như máu khó đông, hậu môn viêm nhiễm nặng,… thì chi phí sẽ tăng lên cao vì vừa phải phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ, vừa phải khắc phục những bệnh lý trên.
  • Mức độ bệnh tình: Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền phải căn cứ và phụ thuộc bởi mức độ bệnh của bệnh nhân. Nếu tình hình nhẹ thì chi phí cắt sẽ thấp, còn nặng thì dĩ nhiên giá sẽ cao hơn nhiều lần.
  • Trình độ của y bác sĩ và chất lượng các trang thiết bị y tế cũng là một yếu tố chi phối đến giá cả của phương pháp cắt trĩ.

Cắt trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp cắt trĩ phổ biến như Longo, cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT, cắt trĩ bằng Laser, PPH, Milogan Morgan…mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

Phương pháp cắt trĩ PPH

Phương pháp PPH nói nôm na là được thực hiện bằng cách mở lỗ hậu môn và dùng máy móc chuyên dụng cắt bỏ búi trĩ. Sau đó khâu lại lớp niêm mạc, tạo hình lại phần hậu môn phía ngoài.

Với phương pháp này thì rất tốt cho những bệnh nhân bị trĩ vòng, chi phí cũng thấp nhất so với mặt bằng chung. Đồng thời quá trình phẫu thuật không gây ra quá nhiều đau đớn và thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có những nhược điểm mà người bệnh cần lưu ý. Trong quá trình thực hiện cần phải gây mê và phải cầm máu sau phẫu thuật. Nguy cơ tái phát khá cao bởi dễ gây nên những biến chứng như táo bón, hẹp hậu môn. Những bệnh nhân bị trĩ nội và trĩ hỗn hợp không áp dụng được phương pháp này để điều trị.

>>>Tìm hiểu: Các giai đoạn của bệnh trĩ cùng đặc điểm từng giai đoạn

Phương pháp cắt trĩ Milligan Morgan

Milligan Morgan là phương pháp cắt bỏ trực tiếp từng búi trĩ một. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại những mảnh da niêm mạc còn để lại. Phương pháp này thực hiện đơn giản, không cần sự can thiệp của các bác sĩ có chuyên môn cao. Chi phí khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?
phương pháp cắt trĩ milligan morgan

Tuy nhiên khả năng tái phát khá cao, lại thực hiện ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh khiến đau đớn kéo dài và dễ nhiễm trùng. Phải mất nhiều thời gian để phục hồi nữa.

Phương pháp cắt trĩ HCPT

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này đó chính là tận dụng nguyên lý sinh nhiệt của sóng cao tần để làm đông máu và thắt các mạch máu đang đi nuôi búi trĩ. Sau đó sẽ dùng dao điện để loại bỏ hoàn toàn búi trĩ.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm trong quá trình phẫu thuật sẽ không gây bất cứ một đau đớn nào và được về ngay sau khi loại bỏ búi trĩ, không phải theo dõi thêm. Tỷ lệ tái phát cũng rất thấp và không có biến chứng nào nguy hiểm.

Giá cả phù hợp với túi tiền của mọi người. Phương pháp cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT có lẽ là phương án cắt trĩ tốt nhất từ trước đến nay.

Phương pháp Longo

Phương pháp này sẽ sử dụng máy khâu nối để đưa búi trĩ về vị trí ban đầu và làm teo nhỏ búi trĩ. Ưu điểm của phương pháp này đó là không gây đau đớn, thời gian điều trị không quá dài và sức khỏe phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật. Chỉ có 1 nhược điểm duy nhất đó là chi phí khá đắt đỏ.

Cắt trĩ ở đâu, bệnh viện nào tốt?

Cắt trĩ là một phương pháp chữa trị nhanh chóng và hiệu quả, ít tái đi tái lại nhất. Tuy nhiên, tay nghề của bác sĩ và điều kiện cơ sở vật tư y tế cũng đóng một phần cực kỳ quan trọng đối với kết quả điều trị.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở Y tế có thể giải quyết các vấn đề cắt trĩ ở đâu tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, để thực hiện quá trình cắt trĩ một cách suôn sẻ, thành công và chất lượng nhất thì bạn nên lựa chọn một trong những địa điểm sau:

Cắt trĩ ở Bệnh viện Bạch Mai

Nếu bạn không biết địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất thì các chuyên gia khuyên bạn nên đến Bệnh viện Bạch Mai.

Bạch Mai là một địa chỉ khá tin cậy, với quy mô lớn cũng như đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao khiến người bệnh cực kỳ yên tâm. Tuy nhiên, do đây là bệnh viện tuyến Trung ương nên thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải.

Tham khảo thêm: Biểu hiện của bệnh trĩ giai đoạn đầu và các việc phải làm ngay

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?
Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ cắt trĩ uy tín ở Hà Nội

Ngoài phương pháp cắt trĩ truyền thống, các bác sĩ ở Bạch Mai còn triển khai thêm các kỹ thuật hiện đại khác như Longo, HCPT và PPH,… cho người bệnh thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và tài chính.

Bệnh viện Y học Cổ Truyền Trung Ương

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất? Bệnh viên Y học Cổ Truyền Trung Ương

Đây cũng là một địa điểm khá tin cậy cho bạn gửi gắm sức khỏe của mình. Tuy nhiên, ở đây, các bác sĩ thường sử dụng các phương pháp truyền thống nhiều hơn là phương pháp hiện đại.

Sau khi phẫu thuật, họ sẽ chỉ định điều trị kết hợp cả phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trợ tối đa cho quá trình phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa tái phát của người bệnh.

Cắt trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Thêm một địa điểm nữa cho bệnh nhân đang có ý định phẫu thuật cắt trĩ đó là bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Tại đây, tất cả các thao tác thực hiện theo quy trình khép kín, bảo đảm tốt nhất cho sức khỏe người bệnh.

Chất lượng dịch vụ cũng khá tốt và được các bác sĩ giảng viên tại trường đại học Y Hà Nội trực tiếp chữa trị. Tuy nhiên, phí dịch vụ ở đây khá cao và phải trải qua nhiều quy trình xét nghiệm thăm khám khác.

Trên đây là một số gợi ý về địa chỉ nên thực hiện phương pháp cắt trĩ. Nên lựa chọn một chỗ tin tưởng, chất lượng để đảm bảo hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ thảo dược tốt nhất

“Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền” không chỉ là nỗi băn khoăn duy nhất của người bệnh. Bên cạnh đó còn là mối lo sau phẫu thuật thì chăm sóc, kiêng khen ra sao để bệnh không tái phát, dùng thuốc hỗ trợ và điều trị như thế nào thì hợp lý…

Nhiều người bệnh đã giải quyết được hết các vấn đề này nhờ sử dụng bài thuốc Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam của nhà thuốc Tâm Minh Đường (Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2018).

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?
Thành phần của Cao Tiêu Trĩ

Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam được xây dựng dựa trên sự kế thừa từ bài thuốc cổ phương “Bổ Trung Ích Khí”, kết hợp gia giảm thêm nhiều thảo mộc quý hiếm trong một “tỷ lệ vàng” để phù hợp nhất với cơ địa người Việt hiện đại.

Ngoài ra, thảo dược được chiết xuất thành dạng cao đặc theo phương pháp cô cao truyền thống. Đây là phương pháp nấu thảo dược ở nhiệt độ 100 độ C trong 48 giờ liên tục. Qua nhiều lần chiết tinh chất, lọc cặn bã thì mới được cô thành cao đặc trên lửa thấp để đảm bảo cao không bị cháy, khét.

Tìm hiểu thêm về ưu điểm và tác dụng của thuốc dạng cao đặc qua phân tích của bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương:

Song song với dùng thuốc để điều trị bệnh tận gốc, người bệnh dùng kết hợp với thuốc ngâm rửa có chiết xuất từ Đại Hoàng để sát trùng, tiêu viêm, giảm chảy máu búi trĩ tại chỗ. Toàn bộ thảo dược dùng bào chế thuốc đều đảm bảo đạt chuẩn sạch theo tiêu chuẩn của Viện Dược liệu nên người bệnh hoàn toàn yên tâm, dùng được ngay cả khi mới phẫu thuật cắt búi trĩ.

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Cao Tiêu Trĩ

Bấm vào đây để bác sĩ trực tiếp tư vấn!

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu? Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?

Những lý do Cao Tiêu Trĩ được tin tưởng:

  • 100% thảo dược sạch thu hái tại Viện Dược liệu (Bộ Y tế).
  • Không pha trộn tân dược, không tác dụng phụ.
  • Phân phối bởi nhà thuốc Đông y uy tín.

Tham khảo một số trường hợp đã điều trị thành công:

Trường hợp của chú Đinh Văn Khuông

Chàng trai 25 tuổi dứt điểm bệnh trĩ sau 10 ngày sử dụng

Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, bấm vào khung chat với bác sĩ để được hỗ trợ nhanh nhất!

Đáp ứng nhu cầu của độc giả, tòa soạn xin cung cấp địa chỉ:

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, bằng phương pháp nào tốt và ở đâu?

111

Ngày cập nhật gần nhất:

Bác sĩ đa khoa Trần Hùng Bác sĩ đa khoa Trần Hùng

Về Bác sĩ đa khoa Trần Hùng

Bác sĩ Trần Hùng sinh ngày 25/04/1960 tại xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 1978 - 1981 ông học tại Trường trung học phổ thông Gia Bình - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh. Từ năm 1982 - 1987 ông thi đỗ và theo học tại Trường đại học Y Hà Nội.Bác sĩ đa khoa Trần Hùng hiện là tác giả, cố vấn chuyên môn về các thông tin y tế, sức khỏe trên website: iwthanoi.vn,
Xem tất cả các bài viết của Bác sĩ đa khoa Trần Hùng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.