Các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở hà nội và Tp.Hồ Chí Minh hiện nay

Các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội và TP.Hồ Chí minh đang là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu bạn còn chưa biết về nó, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé.

Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ của Tâm Minh Đường

Nhắc đến bác sĩ ưu tú trong lĩnh vực này không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ ưu tú, dày dặn kinh nghiệm của nhà thuốc Tâm Minh Đường. Chỉ tính đến năm 2015, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của nhà thuốc đã đạt 55 người. Trong đó nổi bật nhất là các tên tuổi như BSCKI Hoàng Thị Lan Hương (Giảng viên Học viện YHCT Tuệ Tĩnh), bác sĩ Phạm Thị Hậu (Giảng viên Học viện Y Dược cổ truyền Hà Nội)…Họ đều là những bác sĩ điều trị viêm phổi giỏi ở Hà Nội.

Với nguồn lực dồi dào và nhiệt huyết, các y, bác sĩ luôn cố gắng tập trung nghiên cứu, bào chế ra nhiều loại thuốc mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và sức khỏe cộng đồng.

Các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở hà nội và Tp.Hồ Chí Minh hiện nay
Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội-nhà thuốc Tâm Minh Đường

Một trong những sản phẩm nổi tiếng của cơ sở này là Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường có tác dụng trong điều trị viêm phế quản, viêm trong phổi, viêm xoang, trị ho dứt điểm và ngừa bệnh tái phát… Đây là thuốc Đông y gia truyền, bào chế hoàn từ 8 loại thảo dược tự nhiên, được trồng và chăm sóc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của nhà thuốc.

Nhờ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nòng cốt mà Tâm Minh Đường đã vinh dự được nhận cúp vàng “Tự hào thương hiệu Việt 2018” và được đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông khác.

Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội Nguyễn Xuân Triều

Bác sĩ Nguyễn Xuân Triều hiện là giảng viên của Bộ môn Lao và Bệnh phổi của Bệnh viện Quân y 103, là người đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba; Thầy thuốc nhân dân; Thầy thuốc nhân dân; 

Bác sĩ có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, khám và điều trị bệnh lý đường hô hấp, trong đó có nhiều ca bệnh viêm ở phổi nặng, nhiễm trùng phổi, u, ung thư…

Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi tại Hà Nội – Chu Thị Hạnh

Bác sĩ Chu Thị Hạnh hiện là giám đốc Trung tâm hô hấp Bệnh viện Bạch Mai và làm việc tại Phòng khám Đông Đô. Nhờ vốn hiểu biết phong phú, kinh nghiệm làm việc sau thời gian dài học tập tại Nga và Pháp, bác sĩ rất được bệnh nhân, đồng nghiệp tin tưởng trong điều trị bệnh lý đường hô hấp.

Các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở hà nội và Tp.Hồ Chí Minh hiện nay
Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội-Chu Thị Hạnh

Bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương – PGs.TS Đào Minh Tuấn

Phó Giáo sư Đào Minh Tuấn hiện là Trưởng khoa hô hấp Bệnh viện Nhi trung ương và làm việc tại Phòng khám chuyên khoa Nhi thuộc sở hữu cá nhân. Bác sĩ khám chuyên sâu đối với các trường hợp dị vật đường thở, hen phế quản, tràn khí màng phổi, viêm khí phế quản, phổi bị viêm…

Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở TP.HCM

Bác sĩ của nhà thuốc An Dược

Nhà Thuốc An Dược được biết đến là đơn vị khám chữa bệnh và cung cấp các sản phẩm thuốc Đông y uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ cán bộ y tế gồm các bác sĩ điều trị viêm phổi giỏi ở TP.Hồ Chí Minh, nhà thuốc đã cung cấp tới người bệnh dịch vụ chăm sóc tốt nhất và các loại thuốc tốt, chất lượng và lành tính đối với sức khỏe người sử dụng.

Trong số đó có sản phẩm Cao Bổ Phế chuyên trị dứt điểm các bệnh đường hô hấp, ho khan, ho có đờm, hen suyễn, viêm phế quản, viêm trong phổi… và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở hà nội và Tp.Hồ Chí Minh hiện nay
Nhà thuốc An Dược là nơi có các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội

Đội ngũ cán bộ y tế là các bác sĩ giỏi như PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (Giảng viên ĐH Y Dược HCM), Ths.BS Nguyễn Thị Hồng Yến (Giảng viên Học viện YHCT Việt Nam)… đóng vai trò là cố vấn chuyên môn, chuyên gia nghiên cứu, bào chế thuốc và tham gia vào công tác khám chữa bệnh.

Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở TP.Hồ Chí Minh Trần Văn Ngọc

Bác sĩ hiện đang giữ chức các chức vụ sau:

 • Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Phó chủ tịch Hội lao và bệnh phổi Việt Nam
 • Chủ tịch Hội hô hấp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảng viên trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Làm việc tại Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Chuyên môn sâu đối với các trường hợp bệnh đường hô hấp như lao phổi, COPD, viêm đường hô hấp cấp, phổi bị viêm… Phó Giáo sư Trần Văn Ngọc đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong nghề và có nhiều công trình nghiên cứu được đăng trên nhiều tạp chí trong nước và quốc tế. 

Bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở TP. Hồ Chí Minh Lê Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Lê Thị Tuyết Lan là một trong những chuyên gia đầu ngành trong khám chữa bệnh hô hấp, hen suyễn, COPD, hen phế quản, viêm ở phổi… và có nhiều công trình khoa học nghiên cứu bệnh này.

Hiện nay, bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở TP. Hồ Chí Minh, tiến sĩ Tuyết Lan đang giữ các chức vụ sau:

 • Chủ tịch Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng thành phố Hồ Chí Minh
 • Nguyên Giám đốc Trung tâm Chăm sóc hô hấp – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
 • Giám đốc Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược I
 • Ủy viên BCH Hội hô hấp Việt Nam
 • Thành viên Tổ chức Liên minh toàn cầu Phòng chống bệnh phổi mãn tính của Tổ chức Y tế thế giới.
 • Thành viên tổ chức Sáng kiến Phổi toàn cầu.
 • Thành viên viết hướng dẫn về Hen, COPD, viêm mũi toàn cầu.

Một số bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở tỉnh khác

Ngoài ra, các bệnh nhân ở tỉnh thành khác nếu hạn chế về điều kiện đi lại có thể đến thăm khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh, trung tâm y tế huyện và các phòng khám uy tín trên địa bàn. Chúng tôi xin giới thiệu thêm một số y, bác sĩ điều trị viêm phổi giỏi ở các tỉnh thành, bạn đọc có thể tham khảo.

Các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở hà nội và Tp.Hồ Chí Minh hiện nay
Các bác sĩ giỏi ở địa phương khác (ảnh minh họa)

Ths.BS Nguyễn Huy Nhật – Bác sĩ khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng là người có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại khoa, phòng hô hấp ở các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa hoàn mỹ, bệnh viện Trung Ương Huế, phòng khám Đa khoa Phương Đông.

Khoa Nội hô hấp – Bệnh viện Trung ương Cần Thơ : Đã thành lập được 21 năm với nguồn nhân lực “chắc tay” sẵn sàng phục vụ người đến khám chữa tất cả bệnh lý hô hấp. Đội ngũ bác sĩ còn tham gia đào tạo nhân lực cho các trường đại học, cao đẳng; tham gia các công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước…

Xem thêm >> Viêm phổi có lây không, lây qua đường nào là chủ yếu?

Khoa Nội Dị ứng – Hô hấp, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An: Có lãnh đạo khoa là Ths.BS Lê Nhật Huy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhân viên trong khoa tiến hành các hoạt động tư vấn, khám, điều trị các bệnh viêm tại phổi, viêm màng phổi, COPD, ung thư phổi màng phổi, áp xe phổi, bệnh phổi biệt lập…

Trên đây là danh sách các bác sĩ chữa viêm phổi giỏi ở Hà Nội và một số địa phương khác. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm cơ sở chữa bệnh uy tín của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình.

111

Ngày cập nhật gần nhất:

Bác sĩ đa khoa Trần Hùng Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng

Về Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng

Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng sinh ngày 3/2/1982, là chuyên gia trong lĩnh vực khám, chữa bệnh Tai - Mũi - Họng, ví dụ như: Viêm phế quản, viêm phổi, viêm xoang, viêm họng, viêm thanh quản, ho gió, ho khan, ho có đờm, ù tai,... Hiện là tác giả, cố vấn chuyên môn trên website: iwthanoi.vn
Xem tất cả các bài viết của Bác sĩ Nguyễn Văn Siêng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.